mag ask lang po mga ka mummssss

Nagpaultrasound ako ngaun... base s last sa menstration ko im on 6weeks and 2 days... pero base s ultrasound 5 weeks and 2 days lng. Wala pa heart beat. Then niresetahan ako ng duphaston at aspirin. May same case din b like sakin dito... Aftr 2 weeks ultrasound ulet. TIA ??

mag ask lang po mga ka mummssss
1 Trả lời

Baka maaga pa kaya walang heartbeat. Hopefully sa next ultrasound mo meron na heartbeat mommy. Sakin din iba bilang sa mens ko eh 11 weeks na pero nung nagpa ultrasound ako 7weeks palang si baby.

5y trước

Mabuti naman p0. God bless po!