Hi po ok lang po ba isang beses lg ako magpaturok ng anti tetanus kasi sobtang sakit po

Nagpaturok po ako nong 20 weeks po ako until now po sobtang sakit na nangangalay na mabigat basta po sobrang sakit ng tinurukan saken 21weeks nako now going to 22 weeks sa sept17 tuturokan pako ulit pwede po ba isang turok lg dikopo kaya nahihirapan akl salamat po

4 Các câu trả lời

nung tinurukan po ako Ang Sabi po sakin. galaw galawin ko para kumalat agad Kasi kakangalay talaga sya Kaya sinunod ko po lagi Kong ginagalaw braso ko tsaka iniikot ikot para di ngalay 2 days lng po ngalay actually di nga 2 days Kasi nung hapon din ok Naman na

Ayy bakit 2 sa akin inischedule ako ng OB ko sa 7mons ko 1 shot lang daw yun 6in1 kaso medyo mahal ready ko daw ang 2500 sa Sept 17. Magkano po yung anti tetanus mo?

3t trước

Sana all mii ganiyan ang OB. Sa OB ko OK naman sana kasi approachable naman yun nga lang ang mahal. Di lang ako makareact kasi gusto ni hubby ko 1sa lang ang Dr. Na nag aalaga sa akin tsaka siya na kasi OB ko yung trying to conceive pa lang kami noon..paglabas ng baby ko mamsh sa Dec sa center talaga namin siya ipapavaccine.

Need po 2 shots maam kasi requirement siya. Baka po mabigat kamay nung nurse maam. Tiis lang po kasi para kay baby po iyan

lahat ba ng buntis mga mie need un mainject ng anti tetanus??

2t trước

gnun ba, 23weeks naku pero wla pa cnbi ng ob ko un,isa pa maselan din aq my injection nga aq everyday 2times a day 🥺. tpos meron pang gnun 🤦‍♀️