Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?

Nagpapunta ako sa Ob ko sabi ko nag spoting ako pang 2 days pa lang ngaun 6 weeks Pregnant po ako after ko maultrasound ok naman dw sabi ni doc wag lang dw magpagod bed rest muna. ..pauwe na kmi e sobrang init nag grosary pa kmi after nun my naramdaman ako parang lumalakas kunti spot ko pag ihi ko my kunting dugo bou lumbas malapot .pag uwe ko bahay pag ihi ko meron nanamn buo na sya mdyo malaki pangalawa na to mga moshi 😭 ganito sya . #advicepls #pleasehelp

Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?
48 Các câu trả lời

Pinagsabihan ka na pala na mag bed rest ka eh nag grocery ka pa, alam mo ibig sabihin kapag pinag bed rest ka. High risk ka, maselan at baka makunan ka. Hindi sinabi sayo ng diretso na kasi nga baka mag alala ka, baka makasama rin sa baby mo.

it's ur fault po... sinabihan ka na po na wag magpagod at bed rest muna since 6 weeks plang naman tiyan mo... pero ang ginawa nyo tlgang nag grocery pa kayo at alam nyo naman po na sobra init ng panahon...

mommy punta po agad sa malapit na er...tapos inform nyo po ob ninyo na cge pa din po spotting ninyo para mabigyan kayo pampakapit... at baka need po kayo ma utz ulit if incase cge pa po ang bleeeding

4x ako nagpa trans v sa first tri ko, pra mamonitor ung sub hemorrhage ko, at syempre ung heartbeat ni baby. safe nmn kmi hnd nmn ako dnugo, mas gusto ko nga madalas pra mamonitor nmn

Sinabi na pala ni OB na bed rest ka, dapat dumirecho ka na uwi, maselan ang pagbubuntis kapag may bleeding lalo na sa first trimester.

2y trước

Better go to your doctor mommy. May spotting ka na kasi dati mommy, tapos sabi pa ng ob mo na magbedrest ka. Dapat ginawa mo yun at di ka nagpapagod. Super maselan kasi ang baby sa 1st trimester, mommy. Iwasan din ang long ride lalo na sa first trimester kasi natatagtag ka mommy.

nagspotting ako after transv nung 6weeks palang ako pero light spotting lang yun. grabe naman yung bleeding ng sayo mamii. dapat pag ganyan bedrest ka talaga

omg nakakatakot naman! kaya ung asawa ko ayaw na pinapa trans v ako lagi kaso no choice kase may history ako ng miscarriage kailangan mamonitor si baby 😥

Hoi jusko. Dapat uwi ka na agad. Nagka bleeding din po ako ng 11 weeks. Bed rest din ako. tumayo lang para umihi at kain Ngayon po 18 weeks na kami n baby.

9mo trước

at ngayon nanganak nako 🤣 3 months na kami ni baby 🥰

Hindi po masama transv. Sinabiban ka na po palang mag bed rest di pa po kayo dumeretso uwi para magpahinga. Tapos isisisi sa transv🤦🏻‍♀️

ako po after ma ie ni ob nag spotting, kaya nag pa tvs ako agad. 6 weeks ako nun hanggang 7 1/2 months ung spotting ko. dun sa ob at ie ako nadala