Induced Labor

Nagpaprenatal ako kahapon at sabi ni doc mababa na raw ang amionitic fluid ni baby kaya need ko mag induced para kaglabor na ako anytime. Safe ba tlga to? Expected date ko kasi nov 16 pa. Natatakot kasi akong e pwersa ang paglalabor ko kasi baka mas masakit yun. Kung d ko iinumin ang gamot na pang induce ngayon, ano kaya possible na mangyayari?

10 Các câu trả lời

Sobrang sakit ng induced labor mommy , kasi ako ininduced ako bali 4days kaso d parin ako nanganak ng normal kaya na CS ako ,pero thankful parin naman ako kasi napaka risky kay baby kong nilabas ko cya ng normal dahil naka pulupot yung cord nya sa leeg ng dalawang beses.

I induce labor ako nung Aug 27. 2 days ako I induce naka admit nko nun in case n manganak. Nag 1cm to cm ako hnd bumbaba si baby kaya na emergency Cs ako. Please expect the unexpected. Masakit n kung masakit e wala nmn tau magagawa sa pain tlgng meron. 😢😢😢😢

Mommy, ilan nlng po ung level ng amniotic fluid nyo? Need nyo po tlga na mgpa induced labor na po kasi paubos na water nyo..ung iba emer.CS pa po.. Ilang weeks pa c baby mommy? premie baby xa kung skali? stress po ba layo lately?

Keri lng yan sis..Go...induce labor dn ako,cord coil babyq nun pero ok lng nkita ko sya agad agad😊 safe and healthy..M kesa macs ka pag naubos water mo..Nid mona ilabas c baby...Icpin mo pra sa knya mkakaya mo..

super sakit po ng induced labor di mo maintindihan yung sakit. 3cord coil kac bb ko sa awa ng diyos na normal delivery ko cya. gud luck momshie 😇

Kc kung dika mainduced mommy babagsak ka rin sa emergency cs. Ilang weeks kna po ba? Yung nov. 16 ba based sa lmp mo o based sa first ultrasound mo?

Baka ma Emrgency Cs ka po since mababa na amniotic fluid mo. Delikado kay baby konti nalang ung fluid.

Mas masakit lang ang induced labor kesa sa normal na labor. Keri na yan sis. Kesa ma CS kapa.

Kaya dapat ba na inumin ko nlnv yung gamot na oang induced para d ako ma cs?

ilan nalang po ang fluid niyo nun sis

4y trước

at natuloy po ba kayong induce?