di ko alam

Nagpapabili ako ng baby walker para kay baby kc di ko magawa gawa ng maayos ung gawaing bahay lagi nalang ako naka karga at bantay sarado sa kanya. My lo is 7mos na. Eh ayaw ng lip ko na isama si baby sa pamamasyal dahil daw baka mahawaan ng sakit o kung anu ano. Kaya aun c sis in law ang pinasama nya. Sabi nya kay sis eh bibilhan nya ng walker tas reply nya eh wag mo na bilhan yan. Edi di na ko umimik di ko naman pera ung pambili kundi sa lip ko. Umalis na sila at nagpuntang mall. Pagka uwi nila ung binili ay gift sa mga inaanak, sakin eh sandals na mumurahin, kay baby ung 1 set of pajama na 3pcs lang saka diapers, sa sis in law ko eh 1.8kg na gatas sa bby nya. Malaking pack ng diapers, cap, binigay pa ng lip ko kay sil ung bagong bili nyang relo na mamahalin ung 2pcs pa ung isa para sa asawa nya. Binigyan pa ng 1500 na sm gc. Eh ako sandals na tig 50. Si lip nan bumili ng sapatos, ok sakin un kc gamit nya pra work. Ngayon plano na naman nyang bumili ng relo eh kung ako mag request na bilhan ng ganto c bby sasabihan nya ko na mahal nan wag nalang. Feeling ko bina budget nya si bby irarason nya na mahal ng gatas saka diaper eh yung kapatid niya okay sa kanya. Di nga nya nabilhan ng gatas ngayon. Nasabi ko tuloy nung naguusap silang dalawa na pag ako bumili para kay bby eh 200 lang nan un sabi pa eh mahal daw. Parang nagalit dakin sabi nya wag mo ko unahan wala ako sa mood. Edi wow! Kung ako lang masusunod uunahin ko kay bby bahala na at wala akong matira sa sarili ko na gusto kong bilhin. 2 naman sila ng sis in law ko at asawa nya na may work eh ako wala si lip lang kc nagbabantay ako kay bby same kaming walang mga nanay kc maaga namatay wala akong mapag iwanan ng anak para makapag work hirap din maghanap ng taga bantay lalo na sa panahon ngayon na pati nanay na minamaltrato pa ang batang binantayan. Emotionally stressed. Di na nga h Nakakapagsuklay ng buhok kc nakatutok sa anak. ?

2 Các câu trả lời

Ang sad naman sis. Minsan nalulungkot din akl kasi wala ako work hnd ko mabili mga gusto ko bilhin para kay Lo ko pero buti hindi naman ganyan asawa ko. Mas bibilhan niya pa nga anak ko kesa sakin. Ang unfair ng asawa mo hindi niya alam priorities niya. Tsk. Pray ka lang sis na magbago na Lip mo at na makayanan mo lahat ng problema. Lakasan mo lang loob mo para kay baby mo. 😊

Hanak ka trabaho sis para mabigyan mo mga gamit baby mo. Wag ka umasa sa asawa mo, mukhang selfish sya. Working mom ako at na bibigay ko lahat ng kailangan ng baby ko pati na rin luho ko. Be independent sis, para makita nya na kaya mong buhayin sarili mo at si baby.