Hilot sa Matres

Nagpahilot po ako ngayon sa Matres ko sabi po ng nanghihilot sakin na sobrang baba pu daw ng matres ko kaya daw pag nag love making kami ng Mister ko lumalabas din yung pinapasok na sperm sakin ng Mister ko. Ngayon po kaninang tinataas po nya matres ko nasasaktan po ako. Normal pu ba yon na masakit? Sana po may makasagot. Salamat po.

1 Trả lời

hi mami! isa po ako sa naniniwala sa hilot para tumaas ang matres. at opo masakit po siya. may mga kilala din po ako na nagpaalaga sa hilot at nagka baby. goodluck po!

6mo trước

Nagpahilot din pu ba kayo? Hanggang ngayon po kasi ramdam ko yung sakit sa may bandang puson ko. Pero di na po katulad kahapon. Sana nga po isa ako sa mabuntis na ngayon🙏🙏