busog na si baby pero gusto pa din dumede. pano malalaman kung busog na sya o kulang pa sa dede?

nagpadede na ako pero nag burp na sya tpos may sign na iiyak sya at sipsipin nya kamay nya. gutom pa sya? pano ba malalaman kung busog na tlga ok gusto pa dumede. nakakatakot padedehen baka isuka. 2 months and 10 days

2 Các câu trả lời

yes po. kapag may ganun na sign usually is gutom na sya. EBF po ba si baby? Normal naman po na every now and then and dede ni baby, mas lalo na kapag EBF si baby, kasi mas mabilis ma process ng tyan ang breastmilk compared sa formula kaya mas mabilis din sila magutom. And accdg din sa ibang mommies is walang overfeeding kapag ebf.

formula milk sya po. natry ko kasi habang nagpapadede sa kanya sinuka nya tpos ang dami pa.mabuti nlng hawak ko sya. pano nalang pala kung sinuka nya yun ng nakahiga sya. nakakatakot. baka na overfeed😥