2 months si baby noong may nakapa kaming small lump beside the anus. Could be perianal abscess kaya?

Nagpacheckup kami sa Pedia, ang advise is do hot compress 2x a day. Pero nandoon pa din yung bukol.

2 Các câu trả lời

Nawala yung lump pagka 4 months nya. Nag warm compress lang kami before matulog sa gabi. Napapansin namin may time na lumiliit tapos may araw na bumabalik hanggang Nawala na ng kusa after 2 around months.

hello po kmusta si baby mo? ano ginawa mo?