Perianal Abscess (1 1/2 month old)

Mga mie sobrang worried ako sa baby ko he’s 1 1/2 month old palang then nakita ko may matigas sya sa may pwet and sabi ng pedia perianal abscess yun then pinag-antibiotic sya for 10 days☹️☹️. As a ftm nakakaworried na meron ganun findings sa anak ko.

Perianal Abscess  (1 1/2 month old)
1 Trả lời

ano po yun

12mo trước

Kamusta po si baby nyo after 2 weeks? Matagal ba talaga mawala yung bukol? Baby ko kasi na surgery abscess nya mag 3 weeks na pero parang pabalik balik meron uli bukol