May down syndrom po ba ang baby ko?

Nagpacheck up po kami last week kasi may ubo po baby ko, sa clinic lang pero biglang sinabi ng dokotor na parang may down syndrom po siya kasi maliit daw po ulo niya. 1 month 22 days na po siya. Premature po kasi siya pinanganak 36 weeks. NakaNICU pa po siya 5days, pero wala naman po nabanggit pedia ko noon at naka pafollow up check up pa po ako dati 4x sa hospital kung saan ako nanganak.

May down syndrom po ba ang baby ko?
5 Các câu trả lời

Mukhang hindi naman mommy. Normal naman si baby. Para sure pa second opinion ka momsh. Since premie pala si baby alam ko normal lang naman na maliit ulo niya.

2y trước

pinanganak ko siya 2.1 kg and 35cm hc niya then after 6days po pala sa NICU bumaba siya ng 1.9kg at 32cm hc na lang po

Mukhang normal naman po si baby. Ganyan po ata talaga pag premie, mas maliit

2y trước

yes po, pansin ko po sa mga premies, maliit ulo and may eyebag. Tsaka nasa genes din ata. Ung baby ng friend ko, maeyebags pa din kahit 5 months na

Mukhang normal naman si baby. 😊 Girl ba siya o boy?

2y trước

girl po

Mukhang normal naman po si baby.

na new born screening poba si baby?

2y trước

makikita din po kasi un sa new born screening nila kung may down syndrome po si baby,.. kung normal lang po ang result , normal lang po si baby