3cm DILATED 40 weeks

Nagpacheck po ako sa ob nung TUESDAY she said 3cm na ako 39weeks 5days then kahapon WEDNESDAY pumunta nakong hospital may nag-IE din sakin and said 3cm dilated pa din daw. Maghapon po akong nilalabasan ng dugo na malagkit pero wala pong contractions :( please advise po. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

momi pakiramdaman mo si baby mo Kong gumagalaw pa,.magstay knA sa hospital.,bka ma stock up si baby mo.