Pregnancy

Nagpacheck up po ako kahapon. Tapos ang tagal mahanap ng Doc yung heartbeat ng baby tapos sabi niya sakin mahina daw ang heartbeat nung baby. tapos tinaning ko siya kong okay lang ang baby kahit mahina ang heartbeat sabi niya oo daw kasi okay naman ang BP ko. Hayss nag-aalala lang po kasi ako baka kung ano mangyare sa baby ko. Normal lang po ba yun? salamat po. Four months na po siya.

Pregnancy
2 Các câu trả lời

ok lang un sis kc minsan malikot c baby kya mahrap madinig heartbeat nya. pag cnabi ni ob na ok lang trust your ob sis.. kng may doubt ka pa rin try to have 2nd opinion.

5y trước

kaya kng gusto mo magpa 2nd opinyon l