First time preggy po

Nagpacheck up napo ako nung 2months to 4 months si baby kaso nung ng 4 months nagkaron po ako ng ubo natuyuan po kase ako ng pawis tapos po nagpacheck up kami hindi po muna ako tinanggap natakot po ako na nagpacheck up din sa doctor dahil nga po pandemic pag bumalik mo raw ako ron kailangan po na may resita ako ng doctor kaso po Hindi ako nagpacheck up sa sobrang takot Pwede po bang sa ibang clinic na lang ako magpacheck up ask lang po😊5 months na po si baby tumigil po kami sa check up gusto ko lang po marinig Ang advice nyo po😊

2 Các câu trả lời

I was just wondering po kung bkit ndi kayo tinanggap ng clinic for check up. Lalo po at kapag pregnant monthly check up po yan. Anyway you can consult po other clinics para mapanatag po loob ninyo. And para ma-update dn po kayo kung ano na nangyayari kay baby 😊😊😊.