Matigas na po ba ang puson ng isang buwan buntis?

Nagpacheck up kasi ako kanina kinapa yung puson ko malamot daw tapos ie ako ng ob ko wala daw sya nakapa sa pwerta ko. Nag aalala tuloy ako😢#firstbaby #1stimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

im not sure no pero ang i.e supposedly ang purpose nya is to check kung open ang cervix mo, di ko sure if dapat bang may makapa sila doon. lalo na kung 1mo ka palang sis na buntis, super liit ni baby para may makapa sila. again not sure tho

3y trước

salamat po♥️♥️

ilang months na ba momshie? ganyan ako dati 3months na tummy ko pero malambot pa rin Blighted Ovum pala pinagbubuntis ko

3y trước

Salamat ♥️🙏

Hindi pa grabee naman wala pa man lang yan ga tuldok plang siya kaya huwag muna mag panic pray lang at huwag pa stress

3y trước

Opo papaVS po ako sa saturday sis. Salamat po🙏♥️

Mag pa ultrasound ka po VS para sure