worried

nagpacheck up ako nung friday at pabuka palang ang cervix ko at overdue na ko . lmp-dec4 1st utz-nov.30 2nd utz-nov.17 3rd utz-dec.15 ayos kay dok over na ko kaya niresetahan ako ng pang pahilab at pangpanipis na kilangan tumalab hnggang martes kung nd cs ako .ayaw ko macs kaya sobra na pinag gagawa ko lakad squat inom ng gmot .anu pa kaya ang mabisa para humilab agad at makapanganak na ko ok nmn c baby sa last utrasound ko ..maraming slamat po .

1 Trả lời

Dec 4 pa naman ang due date mo ayon sa lmp mo. Kung d kpa manganak ng dec 4, magpa induce labor ka nalang sa ob mo.

5y trước

ah pwde pden ako magpa induce sa pnganay ko induce ako tumalab nmn sya