Ask lang po mga mumsh

Nagpacheck ako kanina, so yun na nga po Nresetahan Ako ng OB ko ngayun gamot yung Pampabuka daw po yun cervix kase Hanggang ngayun hmwala padin po pagbabago pag I.e Nila AKo dulo pa Lang ng daliri daw kasya so ayun po. Sabi din sakin ni ob ko pag Gabe nga daw ilalagay sa pempem yung capsule na yun. Medjo curious Lang po ako first time ko po kase

14 Các câu trả lời

pag di po effective bka po induce labor na lang po para ma normal..

bsta isagad m un capsul .. sa pem pem m ayn dn kc gamit ko noon

5y trước

okay na mumsh hay grabe sakripisyo para Kay baby love.

anong capsule po un momsh?

Evening primrose?

5y trước

Bka nmn bungad Lang dun MO Lang nilalagay minsan kasi pag may nilalagay tau Sa loob kusang ndi MO na cx mararamdaman ung tipong humiwalay na cx Sa daliri MO isagad MO po kaya kasi bka pag d pa ngbukas cervix mo macs ka po Kaya TYAGAIN TLG MGLAGAY