Curious and worried mom

Ask ko lang mga mi, sinabi Po Kasi sakin after I.E na dulong daliri lang daw Yung nag kasya ibig sabihin Po nun open cervix na Ako? #Curiousmommy

2 Các câu trả lời

nag worry parin Ako mga mi Kasi Hindi tumitigil pag dugo ng pwerta ko hanngang kanina after ng i.e at eto parin siya ngayon

2y trước

Hindi mi Sabi Kasi normal Naman daw Yung pagdugo after i.e and Ngayon Hindi Naman na siya malakas Hindi gaya nyan kahapon

admit tips or dulong daliri pa lang ang kasya meaning paopen pa lang.

2y trước

thank you mi sa pagsagot 🥹 malaking tulong sakin ❤️😊