paracetamol

nagpa vaccine po ng penta ang baby ko 1 1/2 months knina 10am pde nba ba sya painomin ng paracetamol ngaun pa lang or wait pa magkalagnat? salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Ako hindi ko pinapainom paracetamol kung wala naman lagnat at kung hindi naman nagiiyak dahil sa vaccine. Depende po sa baby pwede nyo painumin kung tingin nyo masakit turok nya kahit wala lagnat gamot din po yun sa sakit o kirot para sa baby.