Vaccine

Nagpa vaccine po kmi ni baby. First vaccine nya sa dalawang legs. Nilagnat no c baby. Dba normal lang yon? kasi sinasabi nilagnat daw kasi di ako nag papabreastfeed at formula gamit ko na para bang kasalanan ko pa. Any opinion po. ?

9 Các câu trả lời

I am a nurse. Normal yan na lagnatin ang baby pagkabakuna kasi ibig sabihin non UMEEPEKTO YUNG GAMOT (isagot mo yan sa mga nagsasabi na porke naka formula-fed si baby kaya nilalagnat). But that doesn't mean na kung di nilagnat si baby ay di na umeepekto. Mas maganda lang talaga di lagnatin kasi less worries sa mga mommies. Anyway, never nilagnat si baby dahil sa bakuna kasi dapat after the shot, diretso painom paracetamol. 😊

4y trước

Nice tip po!

Normal lang po yun. Pero advice ko lang rin yung inadvice sakin. Every before syang turukan painumin mo si baby ng paracetamol then monitor mo if nilagnat baby mo every 4 hours pag hindi every 6hours and continue mo lang until next day. So far, effective naman hindi nilalagnat yung baby ko. Naka 2nd vaccine na siya

Normal lang po na lagnatin si Baby. Pa inumin mo po sya ng paracetamol drops 😊 2-3 days po mawawala din po yan. FTM din ako at nabakunahan din si Lo last Feb. 4 ng 2 shots sa magkabilang hita, pinainom ko lang po sya ng paracetamol drops, every 4 hrs po. Di rin po ako BF, FMilk po si Baby. 😊

walang kinalaman. all vaccine 0-3mos nakakalagnat. painumin agad ng paracetamol pagkaturok at babaran maligamgam ung turok para di ganon kamaga at kasakit.

4y trước

Masama lang loob ko sis kasi pilit kinukumpara c baby sa bata dito samin na sa lahat ng vaccine nito ni minsan di nilagnat 🙄

Normal Mommy na lagnatin ang baby SA center pagtapos NG turok nagbibigay sila NG paracetamol. Ipainom kapag nilagnat mommy .

Tempra ipainom mo mommy, ganyan din pamangkin ko pag naiinject eh

Normal lang po lagnatin warm and cold compress lang po

Baby ko d nman nilagnat khit nga sa bcg nya d nag nana

Normal lang naman po yun