Urine test

Nagpa urine test po ako knina. Normal lang po ba yung 10-15 sa Pus Cell? May UTI po ba ko nun? 38w and 4d na po ako. FTM here. Pasagot po salamat

1 Trả lời

May uti po kayo. Balik kayo sa ob nyo para matreat and anytime po pwede na kayo manganak

5y trước

Kung makakapunta po kayo tomorrow do so po, ganyan din ako at 35wks ngka uti. Walang sintomas nung nagpa routine urinalysis lang ako lumabas na may uti ako. 10days nga antibiotics ko nun.