ULTRASOUND

Nagpa ultrasound po ako nung Jan 27. Pwede po ba kaya ako magpa ultrasound ulit this Feb 7?

2 Các câu trả lời

monthly ultrasound (as per advice ng OB mo) unless maselan ka like may pagdurugo or something.. kakaultrasound mk lang ng Jan 27, ang aga ng Feb 7 para sa repeat. may bleeding ka ba? di ba nakita baby mo? yan kasi tatanungin sayo bakit at hahanapan ka ng request from your Ob.

pwede mhie ako noon every month kasi gusto ko masilip si bby kung ok sya sa loob hehehe

2y trước

pwede po sabay nyo sa next visit nyo sa ob mhie para mabasa nya din results