Ultrasound

Nagpa ultrasound po ako knina July 21, 2019 po nakalagay na due pero last month po ngpaultrasound ako July 7, 2019 naman then sa barangay health center nman po is July 2, 2019 haha medyo nguguluhan po ako ano kayang tama dun btw 37 weeks pregnant na po ako haha

2 Các câu trả lời

Anytime soon po pwd kana manganak mam kasi 37weeks kana po ei. Be ready nalang po. Yung due date po kasi sa ultrasound nagbabase po kasi yun sa laki ni baby kaya po nagbabago 😊. Goodluck godbless

5y trước

thank you very much po 😁😁 nakakaramdam ndin po kasi ako ng backpain ee tas,ang hirap ndin po mtulog worried po ako kasi ako baka mgkulang sa araw kung bigla ako manganak haha

Walang tumatamang due . be ready nlng palagi

5y trước

thank you po