Posterior low lying placenta

Nagpa ultrasound po ako kahapon sa clinic tapos ang diagnonis po ng sonologist ay mababa daw po ang aking placenta.. ano pong magandang gawin?

Posterior low lying placenta
28 Các câu trả lời

Aangat pa yan mi saken nung 18 weeks low lying then nung 21 weeks na ayun high lying na daw higa higa lang ako

bedrest po , ganyan dn po ako nung 16weeks , pero after 2weeks ko nag bedrest nag high lying na sya

Same tayo Mi. Sabi ng ob ko bed rest lang at wag po magbubuhat ng mabigat

bedrest po dabest yun ginawa ko dati

bed rest until delivery

bed rest lng po mommy

pahelot lang po.

bedrest po mi.