Placenta Anterior Grade 2

Nagpa ultrasound po ako at 32 weeks ni baby..nabasa ko ung result" anterorior placenta grade 2 ang nakalagay. Hindi naman pinaliwanag ng sonologist though nagtanong ako sa kanya.. Sagot niya lang ob gyne mo na mag explain sau.. Kahit ung gender na tinatanong ko Di nya sinagot.. 😂 😂.. Sino po same case sakin.. Kinakabahan kasi ako kung bakit ayaw niya sumagot sa tanong ko.

1 Trả lời

Normal nman sis kung anterior ang placenta mo,it means na nasa bandang harap Ng tiyan mo nkapwesto yung inunan mo and grade 2 na sya since 8months ka na magiging grade 3 pa Yan if kabuwanan mo na,age sya Ng placenta.Kaya walang dpat ipag-alala.😊