Nakatalikod si baby sa ultrasound

Nagpa-ultrasound ako this morning. Gusto ko sanang makita kung anong gender niya para maumpisahan na namin mag-ayos ng gamit niya. Kaso sabi ng OB is nakatalikod daw yung baby pero okay naman siya. Maayos naman ung position niya at sobrang magalaw din siya. Kailan kaya ako pede magpa-ultrasound ulit para makita ung gender ni baby? Thanks.

1 Trả lời

How many weeks are you? I was at 19 weeks when I knew the gender of my baby. If hindi nakita the first time, uminom ka nang malamig bago ka magpaultrasound. My doctor before also told me na mas okay pag hindi after kumain kasi pag busog si baby, tendency is to rest/sleep so hindi "umiikot".

3y trước

28 weeks ako nun. Thanks sa advise. Baka pagka-32 weeks ko magpapa-ultrasound ulit ako. 😀