Sino ba dito marunong tumingin ng utz, okay lng po ba nose and lips ng baby ko?

nagpa ultrasound ako kanina, tpos ang bilis ni doc nag tanong2 naman ako kung lng bby ko sabi nia okay lng daw, baby girl daw si baby # firsttimemom #teamjanuary4

Sino ba dito marunong tumingin ng utz, okay lng po ba nose and lips ng baby ko?
6 Các câu trả lời

ung kmay ng baby tignan mo mi.. nka close fist siya near eye. ung nose halata nmn pero ung lips mlabo pero kita nmn na nka smile sa noo lng nklgay ung txt na nose/lips.

sis ganyan tlaga ang utz hehe hnd pa ganun kalinaw lalo na black and white lang. as long as sbi ni sonologist na ok si baby. kapag nagpa 4d scan ka makita mo tlaga face ni baby.

mii diko gets ung sa nose and lips , pero ung gender nya gets ko burger hehe girl nga walang palawit e hehe congrats mi ☺️❤️

If wala naman sinabi yung nag utz sayo mi na may prob, most probably okay naman si bb. Inonote naman nila yan if may mali

2y trước

e note din po ba kung cleft palate yung baby?

Ang hitap kapag black and white pero kita ko nose and lips nya hihi 😍

Sakin nga mi ganto itsura ng nose/lips nya 😅