6 weeks and 4 days

Hi all! Nagpa ultrasound ako kahapon and ayun nga 6 weeks na si baby and this is my first time. Kaso upon checking wala raw madetect na heartbeat kaya ang advise saakin ay bumalik after 1-2 weeks to see if nag progress si baby. Dapat ba akong matakot at kabahan? Also, may nga paraan ba para matulungan ko si baby na magkaroon ng healthy heart? Please respect po sana sa post ko. Thank you

6 weeks and 4 daysGIF
1 Trả lời

normal naman mumsh. maaga pa naman po ang 6 weeks ganyan din po yung kaibigan ko 6weeks di pa din po madetect 11weeks na.po sya nakabalik malakas na heartbeat, nanganak na po sya okay naman si baby nya mag 1yr old na 😊

3y trước

Thank you po sa answer! 💓