HELP PO

nagpa TVS ako nung monday and meron daw po akong subchrionic hemorrhage,. inadvice ako ng OB na mag bedrest at mag take ng duphaston 2x a day. Question, Anyone po na naka experience ng ganto? bale 5 days na kong nagtetake ng duphaston pero may dis charge padin ako. from light spotting to bleeding po,. kala ko khpon nag stop na tapos kagabi malakas nanaman :( pls help po kasi pinababalik ako ng OB may 13 pa

34 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung 6weeks pero bedrest tlga na babangon lng kapag maligo, magbanyo at kakain. On my 8weeks ok na kami ni baby. To GOD be all the glory🙏

Wag mo na hintayin ung date ng check up mo, dapat ma lelessen na ung bledding mo Kasi naggagamot kna. Baka mas effective sau ung ipapasok sa pwerta.

Nagkaroon din ako nyan 1 month ako uminom ng gamot then bed rest. Now okay naman na. mawawala din naman yan basta sundin mo ano sabi sayo ni doc.

depende po sa reseta na ob nyo kasi kpag nagtatake ng duphaston may isa pang kasama na gamot (I just forgot ung tawag) para magstop ung bleeding

Not something to be worried about. Nag ka ganyan ako first tri. 8 weeks yun. Di ako uminom ng pampakapit. Complete bed rest lang. I'm 28 weeks now.

5y trước

1 month

What kind of discharge? If white discharge lang yan. Its normal. Pero if you still have spotting better check with your OB.

1st 2nd tvs ko meron din ako.. parang almost 1 month akong pinag take ng duphaston.. naging okay naman #teammarch

Nagkaron din ako niyan nung 1 month pa lang tiyan ko tapos niresetahan ako ng gamot and iniinsert siya vaginal.

Tell to your ob po... pero kng bed rest po kasi totally bed rest momsh.. huwag ka galaw galaw.... ingat po.

if may bleeding maybe you can ask for an earlier sched with your OB. ingat mommy and baby. 😊