HELP PO

nagpa TVS ako nung monday and meron daw po akong subchrionic hemorrhage,. inadvice ako ng OB na mag bedrest at mag take ng duphaston 2x a day. Question, Anyone po na naka experience ng ganto? bale 5 days na kong nagtetake ng duphaston pero may dis charge padin ako. from light spotting to bleeding po,. kala ko khpon nag stop na tapos kagabi malakas nanaman :( pls help po kasi pinababalik ako ng OB may 13 pa

34 Các câu trả lời

Ganyan din po ako lalo na nung 1st trimester ko, as in grabe ako mag bleed. Ilang beses na akala ko nakunan nako talaga pero thank God kasi hindi naman. Niresetahan din ako ng duphaston pero thrice a day naman sakin tapos may kasama pang duvadilan na twice a day hanggang mag 5mos ang tyan ko tini take ko yun. Need mo magpa checkup agad kapag ganyan pero sakin kasi nung 1st trimester ko parang naging normal na sakin yung may bleeding kaya lagi ako naka napkin pero regular ako nagpapa checkup para alam ko kung okay paba baby na nasa tyan ko. Ngayon 21 weeks na po ako, bed rest padin kasi mataas padin chance na mag early labor ako.

Pwede k nman magpacheck up khit malayo p nxt appointment, sbihin mo yung tuloy tuloy n bleeding mo. Ako kc, ang OB ko kapag natapos n inumin yung prescribed duphaston nya after 2 weeks pregnant nababalik nya ko. Tapos ssbihin ko mga ngyari, ayun another weeks ulit ng gamot at may mga lab sya ng papagawa, like HIV, TSH,UA, CBC,etc. Lalo nat maselan din ako

Subchorionic hemorrhage is serious bleeding when part of the placenta(where nutrients from mother to the baby takes place) detaches off your uterine wall.. Because of strenuous activities or long periods of standing.. Need mo bumalik sa OB if di tumitigil o mas lumala yun bleeding baka need mo mas mataas na dosage ng progesterone or dydrogesterone..

Pag ganyan po you can go back asap to your OB. Pwede mo naman hindi hintaying yung next scheduled check up mo kasi medyo sensitive yung case mo. Ganyan po ginagawa ko pag may something akong nararamdaman. Pumupunta agad ako kay ob kahit di ko oa schedule. Dont risk the baby. Also you can call or text naman siguro OB mo to inform her your situation.

Ako nung 15week ngka internal bleeding ako, recommend for confine pero sa bahay lang ako ngbedrest.. Ngtake ako heragest 2x a day tapos after 3 days ngpa ultrasound ako yun wala nang bleeding.. Pero if ikaw moms may internal bleeding tapos spotting, bili ka heragest lagay mo sa part mo bfore ka matulog..

1st TVS ko na diagnose din ako na may moderate subchorionic hemorrhage. But hnd nman ako ng bleeding. Medyo sumasakit lang puson ko nun. Niresetahan ako ng Duphaston and Duvadilan 2x/day for 2 weeks. Bed rest din ako for 2 weeks. After nung medication normal na lahat. Pati yung heartbeat ni baby.

Nagkaroon din ako ng subchorionic hemorrhage mumsh when i was 7 weeks and 2 days preggy. Nagtake ako duphaston 3x a day with 1 week bedrest pero ung sakin no spotting or bleeding ung hemorrhage lang talaga ung problem ko. Pero after 1 month nagpa tvs ulit ako and wala na ung hemorrhage.

Nagkaroon din ako ng subchrionic hemorrhage pero hindi siya lumabas, nagstay siya sa loob. Pinainom din ako ng pampakapit and bed rest ako pero unfortunately, na D&C pa rin ako. Hindi pa para sakin ung first pregnancy ko. Hopefully, yung sayo kagaya ng iba dito maging okay.

5y trước

7 weeks lang pero dapat 12 weeks na siya.

nagka subchorionic hemorrhage din po ako nun 2mos. pa tyan ko ,nakita nung nagpa Tvs ako pero d namn umabut sa punto na nag bleeding na ako or spotting . niresetahan lng po ako ni Ob ng isuxsoprine isuxilan 3x a day at duphaston 2x a day at pinag bedrest din ..

ganyan din nangyare sakin, pinag bed rest ako for 2 weeks then twice duphaston. may light bleeding tuwing napapagod ako kakalakad that time. then nagpa tvs ako after 2 weeks cleared na ung subchronic hemorrhage. pray and rest ka lang maigi plus duphaston. :)