Mga sis sino nakaranas dto ng blighted ovum daw sa 6 weeks and 5 days

Nagpa transvaginal aku kahapon ang sabi ng ng ultrasound blighted ovum daw bugok na buntis hindi po aku nakampanti inulit ku ulit mag pa transvaginal ultrasound sa ibang clinic and ang sabi baka maaga pa daw balik aku after two weeks kung d naman daw aku dinugudo. Mga sis anu pwedi kung gawin. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firstmom

Mga sis sino nakaranas dto ng blighted ovum daw sa 6 weeks and 5 days
9 Các câu trả lời

eto ung kasama

2y trước

Nag bleeding ka po ba sis ask ko lang?