5 weeks, 4 days sac pa lang nakikita, nag spotting din

Nagpa check up ako kahapon sa OB ko, 5 weeks and 4 days pero sac pa lang yung nakikita. Pinababalik ako after 2 weeks. Nag spotting din ako, pero ngayon wala na. May same case po ba dito? Natatakot kasi ako, natruama na din ako last 2020 ng makunan ako,

9 Các câu trả lời

usually pag less than 6 weeks po, wala pa pong makikita. yan din yung akin less than 6 wks pa nung 1st ultrasound kaya i needed a 2nd ultrasound. nung 1st, gest. sac lng din nakita. that time when my OB read my result, i told her im worried kase baka blighted ovum or wala tlaga but i was assured na impossible kase yung mean sac diameter is sakto lng na pang less than 6 wks so too early pa tlaga, and wala naman akong spotting2x. minsan nga lang may cramps pero on/off but no spotting.. after 2 weeks may hb na.

4mo trước

🙏😍

if less than 6weeks.. usually wala po tlga nakikita embryo. Same as mine. Then I decided to just continue the vits and extra care. Then instead coming back after 2 weeks, i made it 3 weeks para sure lang na pasok na sa number of weeks na possible na makita ang embryo. And thank God, He listens to our prayers talaga. Im now in my 3rd trimester 🙏😊❤️

Wala pa pong nakikita na embryo kapag too early po. Usually 6weeks onwards po sya. Ung iba nman po 7weeks bago mgpakita. Iba iba po. Pero maigi po na gawin mgbed rest na po kau.

Hi mommy nagka spotting din po ako for two days ,my OB said implantation bleeding lang naman daw kasi pagka TVS nya sa akin okay naman si baby sa loob

4mo trước

Nawala na yung red spotting ko, brown na watery na smelly naman ngayon mi. sana magpakita na c baby sa pagbalik ko kay ob

same case tau sis nagpa transv ako ngaun pero sac pa lng nkita nasa weeks na ako, kinakabahan ako joping after 2 weeks may makita nang embryo

4mo trước

katatapos ko lng mag pa trans v finally nagpakita na si baby I'm 8 weeks and 3 days..

may nireseta po ba sa Inyo na meds po? nothing to worry po. Rest po kayo and Sundin ang payo ni OB.

4mo trước

❤❤

6 weeks po yong tiyan ko kagahapon,good thing nagpakita si baby at may heartbeat na rin.

4mo trước

Congratulations,mi.. ingat lagi

Sa akin 6weeks din pero wala pang baby na nakikita 😔

4mo trước

balik ako after 2 weeks sis. sana magpakita na c baby 🥹 Dasal lang ako ng dasal na sana, na sana talaga magpakita na at marinig ko na heartbeat niya

kelan po LMP nyu?

4mo trước

aaah. nov 5 po, pero 5 weeks plng po b sya? sakin kc dec 31, tapus nung feb 13 wala nkta. kya this week balik ako ppa US para check ulit.