Placenta Previa

nagpa CAS Ultrasound ako and nkita na mbaba placenta ko. nagdoubt ako mag 2nd opinion sa iba OB. ano po opinyon nyo dto mga mamshie? #24weekspregnant #2ndbaby

Placenta Previa
1 Trả lời

Placenta previa din ako dati kay baby. Sabe ng OB ko mag aadjust pa naman daw yun kaya nothing to worry. Nag adjust pa naman nga at nanormal ko pa pagdeliver si baby.

4y trước

Ganun po ba? Depende din siguro sa pwesto ng placenta. Ang advise lang po saken ng OB ko noon maglagay ako ng unan sa sasapnan pagnakahiga ako tapos niresetahan nya ko ng isoxilan. Ingat po palagi.