CAS

Nagpa CAS na po ako nung ika 28th week ko (results are normal) pero advise po ni OB na ulitin sa ika 34th week po ng pregnancy ko para daw sure. May naka experience na po ba ng ganito? Twice nirequest na magpa CAS?

3 Các câu trả lời

pag may nakita si ob na dapat ulit icheck mommy yes inuulit. sakin kasi dati if d nakita na normal yung renal pelvis uulitin pag 7th mos, e normal naman pala.

sa amin di naman pinaulit, ob sono nag CAS sa akin pero di sya yung ob ko. 😊

hm po mag pa CAS

6y trước

Depende po san kayo papagawa. 1500-2500 ang range