Poops and rashes dahil sa pagngingipin?

Nagngingipin po c baby. Nagkarashes n po sya dahil s pagpoops. Pinahiran ko po agd ng tiny buds in a rash, pero d po agd nawala until now (morning sept 1). Naka 8 poops sya nung kahapon (aug. 31). Nagkasinat din sya bandang hapon (37.4) kaya pinainom ko agd ng paracetamol, pinunasan ko agd katawan nya at ska nilagyan ng cool fever s noo. Nawala nmn po agd sinat nya, nakadalawang painom lng po ako ng paracetamol. May nagsuggest din po ng petroleum jelly, tinry ko mukhang ok nmn. Pero d p rin nawawala ung rashes ni baby. Ask lng po, nakakailang poops po b ang baby s 1 araw kapag nagngingipin? Ngayon po kasing umaga naka 3 palit ako agd, as in pagkapalit ko ng diaper, nagpoops xa agd. At ano p po pde ipahid para s rashes nya? Salamat po sa tutugon. God bless po #pleasehelp #advicepls #JustMoms

Poops and rashes dahil sa pagngingipin?
1 Trả lời
3y trước

thank you po. ung pagpoops nmn po ni baby is sobrang konti lng n parang may halong sipon. (magastos lng po s diaper kc need palitan agd hehehe)