Tanong lang po. importante lang.

Nagmumuta po kasi maigi yung 6days old kong anak, ano po kaya magandang gawin ? sa sat pa kasi yung first checkup niya sa pedia, hindi ko alam kung soreeyes po ba yun. hindi ko rin siya madala dahil sa ash fall sa lugar namin... sana po may makakasagot kung pwede na gatas ko sa breast gamitin, kasi yun po sabi ng byenan ko. may nakaexperience po ba dito???

2 Các câu trả lời

Nag ganyan din baby q mumsh, punasan mu lang ng basang bulak isang pahid lang tas panibagong bulak uli, wag mu ulit ulitin pag gamit ng bulak

bawal po yan..panatilihing dry at malinis mata mg bby po