40 WEEKS TODAY .

Nagllabor na po kaya ako nito kung ganto po mga pagitan ng sakit ng puson at paninigas ng tyan ko minsan po pag tagal sumasabay hanggang likod Sana masagot po thankyou

40 WEEKS TODAY .
7 Các câu trả lời

ung akin ganyan din peo dpa pla kaya tyaga ako mag hintay ng paghilab every 10 mins. 3 to 4 times dapat ang pananakit bago aq ulit bumalik sa lyng in..... peo lpit n yAn momshie konting tiis nlng... gudluck

Kamusta ka mommy? If dika pa nakakabalik sa OB mo, punta ka na mommy for IE baka mamaya open cervix kana pala. Para maguide ka na po niya. Goodluck mommy

28weeks na po yung tummy ko. and nakakaramdam na po ako ng sakit ng balakang at puson naninigas na din po sya minsan ano po kaya ibig sabihin non

Ang sb po sakin ng ob ko nun kng hindi na po kau makangiti manganganak na po kau? Kamusta po kau?

panu ba pag gamit Niya mamsh?

Oo, pagready na po

Yes