Harmful po ba sa buntis ang gumamit ng zonrox?

Naglinis po kasi ako ng Cr namin ngayon dahil naiirita ako sa dumi wala naman gagawa kundi ako.sa isang timba naglagay ako ng bleach at Detergent tapos nilinis ko buong Cr naiinhale ko din zonrox kaya kumuha ako ng Mask. Then mabilis na linis lang po yun 30 mins. Siguro o wala pa. Makakasama kaya kay baby?#advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Not sure pero kasi masakit masyado sa ilong yung zonrox try nyo po yung Domex, yun lang din gamit ko

3y trước

Nung naramdaman ko po kasi na masakit na sa ilong nagface mask na po ako and hindi po purong zonrox gamit ko hinalo ko po sa tubig yun na may detergent and now ko lang po nagamit pero takot po ako na baka maharm si baby Kahit daw po ata domex delikdo