cravings

Naglilihi ako sa ice cream halos half gallon nauubos ko, pero sabi nila masama daw po kumain ng ice cream lalo pag 2 and 3rd trimester na. Totoo po ba un?

31 Các câu trả lời

dapat tikim tikim lang, ikaw pahihirapan nan pati baby mo

Baka maging diabetic kapo, nakaka agas ng baby yan

Yes mommy bka kasi lumaki ang baby mo sa tummy mo

Okay lang naman po basta wag madalas

Okay lang kumain pero wag po sobra.

Hindi naman pero matamis kasi ice cream

5y trước

Bawal po any kind of sweets?

yes dhil sa tataas sugar mo.

masama pag marami

Pwede naman kumain ice cream. Pero wag araw arawin mommy dapat madalang lang. Gnagawa ko dati mga 1-2 cups a day kasi di ko matiis. Wag lang talaga super dami sa isang araw haha pero bawi nalang sa tubig and kain ng fruits and gulay din. And so far naman okay naman baby ko im almost 9 months na 😊

1st ultasound pa lang cnasabi na ni ob na bawal maalat, matamis, mataba .. ako kht anung gusto ko kumain ng icecream ngpipigil ako. Though sa icecream din ako pnglihi kya fave ko tlaga icecream. Kso super taas nyan sa sugar mamsh . . Tpos half gallon kpa 😅 nakakatawa lang tlaga pg buntis no .. parang timbang butas na khit anung puno mo di mapupuno. Prone tyo mamsh sa gestasional diabetes .. kya konting kain ntn ng matamis mbilis ttaas sugar. Mgpigil ka jan gwan mo ng paraan kung di mo mapigilan. Mg milk ka nlng ng malamig pwede na yun 😊 imaginin mo nlng icecream.