38 weeks pregnant

Naglalakad naman po ako pero bakit minamanas po ako? Ano po ba gawin para makaraos na gustong gusto ko na pong makaraos any advises po? #1stimemom

9 Các câu trả lời

sis ako namamanas din last time .. tas pag unang apak ko sa sahig pag bangin sobrang sakit. ang ginwa ko after ko maligo massage ko paa ko ng Tera balm soothe and relax pwede sa preggy un mild lang tas nagmemedyas nako sa gabi esp.pag malamig then lagay ako unan sa binti ko hanggang paa mas mataas binti ko pag matulog. ayun nawala naxa..

pag mag sleep kn imassage Ang paa. pataas Lng papunta sa legs. at ipatong sa unan mas mataas sa waist level pag nakahiga. super effective sakin. napanood ko sa YouTube.

normal po tlga yan pag mlpit kna manganak. isa nrin agro sa signs po yan, elevate nyo lng po plgi paa nyo pag nkahiga or nkaupo. kusa nmn po mwawala yan pag ka pnganak nyo po.

normal lang po yan mommy mawawala po yan pagkapanganak mo. ielevate mo po paa mo pag nakaupo or nakahiga ka. iwas ka na muna mommy sa mga maaalat na pagkain.

Sabi nga matatanda, iapak mo raw mga paa mo sa mainit na semento. Nakakabawas daw ng manas un. Normal na manasin lalo na at 1st time mom ka po.

some tau momsh 38weeks na 3days na sarado padin cervix ko

Walking Squat And watch na rin sa youtube other ways

kain po kayo monggo.

Saging