Pregnancy Labor

May naglalabor po ba na walang discharge and di pa pumutok panubigan? #1stimemom

2 Các câu trả lời

yes po. ako po sa 1st child ko. sa 2nd child ko naman my discharge pero OB ko na nagputok ng panubigan ko sa 3rd child ko naman my discharge at pumutok na panubigan ko

2y trước

Sumasakit na kasi saken mamsh pero nawawala din. Maya maya masakit na naman. Pero walang discharge na kahit ano po. Uminom lang ako kanina ng pineapple juice.

Yes mii. Naexp ko yan sa bunso ko. 2 days in pain and nagwait ako ng discharge, wala talaga kahit ano. 4-5 cm na pala ako nung in-ie ako.

2y trước

Sumasakit na kasi saken mamsh pero nawawala din. Maya maya masakit na naman. Pero walang discharge na kahit ano po. Uminom lang ako kanina ng pineapple juice.