Naglalabor na ba ako?

Naglalabor na po ba ako? Feeling ko kasi ngayon parang rereglahin ako pero tinignan ko panty ko white mens pa lang naman. Dec 6 duedate ko based sa ultrasound. Pero sa LMP Dec 9. Yun lang naman nararamdaman ko parang rereglahin pero hindi pa naman sumasakit tiyan at balakang ko. #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako pero super masakit na pero walang discharge d ko alam kong false labor ba o ano. dec. 17 ngayon dec. 20 due ko sana lumabas na si baby. sana wag na ko pahirapan pa.

Kamusta mommy ? Nakaraos napo ba kayo ? :)

3y trước

Congrats po😊