Tigdas, pls help!

May naglabasan na pantal pantal sa pamangkin ko, and according sa pedia tigdas daw yun, kagabi bago pa lumabas yung mga pantal katabi pa siya ng pamangkin ko, then kaninang tanghali naglabasan na mga pantal niya, possible ba na mahawa baby ko? He's just 11 days old, wala pa siyang 2 weeks :(

2 Các câu trả lời

Pls observe ang mga sintomas ng tigdas kay baby..if meron punta na agad pedia

5y trước

Takot na takot ako ftm pa naman ako tapos ganito :(

May ubo at sipon ba pamangkin mo sis? Wag mo na sila pagtabihin muna ulit.

5y trước

Wag masyado pa stress momsh, pure breastfeed ba si baby mo? Madami antibodies breastmilk natin at hopefully malakas resisitensya ni baby mo. Pray lang momsh 🙏🙏🙏