Ano pong products ang pwede niyong irecommend para maglighten ang stretchmarks caused by pregnancy?

Naglabasan kasi ang stretch marks ko as I entered 3rd trimester. I hope matulungan niyo po ako.#1stimemom #advicepls #firstbaby

7 Các câu trả lời

Hi mommy, gamit ko po ngayon ang Mama's Choice stretchmark cream 2x a day ko ginagamit. Affordable po and safe sating mga buntis. You can also check their reviews.☺️

try mo buds & blooms belly smooth mommy ganyan gamit ko kaya naglight na mga stretchmarks ko unlike before na kitang kita🥳

sakin wala pa po. kinuhaan lang po ako ng blood and urine po. tas ang ultrasound ko po pag ng 6 to 7 mos. na po raw ako

Try nyo po Bio-oil. Twice a day for 3mos.

Bio oil po and Palmers lotion 😊

Bio-oil po. I’m using it now @30w2d

2y trước

Opo sis. Pero maglalagay ka lng kapag 2nd o 3rd tri. Ang limit ksi nya is 3mos po. Ako ksi nung 2nd tri ko e lotion na pwede sa pregnancy muna nilagay ko sa tummy. Ngayon nag 7mos ako syaka ako naglagay ng BIO-OIL.

Bio-Oil

2y trước

Kelan po start mag gagamit?