yeast infection

nagkayeast infection po ba kayu nung buntis kayu ?

9 Các câu trả lời

Yes. I had candidiasis when I was 4 months pregnant tapos yung suppositories ko tumalab lang saglit kaya nung nag iba ako ng ob binigyan ako ng mas mataas na antibiotic at mas effective na suppository kasi nag trigger ulit when I was on my 5th month, ayun okay na 😊 wala po siyang harm effect kay baby sis. Its really intended for the yeast infection basta kapag nareach mona yung pagitan ng cervix mo at loob huwag mo isayad hanggang dulo dun lang mismo sa pagitan ng bulwakan ng vagina.

4y trước

Anong symptoms mo sis

Ano po ba characteristics ng discharge niyo po at makati ba pwerta niyo? Ako kc gnyan din nung 34weeks ako, sinbi ko sa ob ko ayun nggamot ako ng 7days antibiotic.

5y trước

Safe po yun momsh, basta reseta po ng ob niyo.

Me last month lang suppository yung binigay sakin yung pinapasok sa pempem 3day lang ok na magaling na dahil sa Sugar daw kya nagka yeast infection ako

Me. At 8 months ngayon nagkaron pero ginagamot kona ksi bnigyan ako reseta ng ob ko.

5y trước

Safe lalo nat si Ob ang nag bigay po. Inuupdate ko po ksi siya always. May supposotory ako na pinapasok sa vagina and may cream para sa singit ko ksi parang nagkarashes singit ko dhil s infection as of now pang 5 days ko na syang ginagamot and nag lalight na yung sa singit ko hindi na masakit.

Going 39weeks peo di nman po

hindi po

di po

Nope

Hindi po