Tigdas habang buntis

Nagkatigdas ako bago ko nalaman na 1month pregnant na pala ako tapos nainuman ko ng mefenamic pero 1capsule lang. May epekto poba kaya sa baby yon. TIA!

16 Các câu trả lời

better consult an OB-GYN para machecj din si baby,kasi sa first trimester napakadelikado sa mother na magkatigdas at bulutong,katulad nalang sa nangyari sa isa natin munsh dito,nagkaron ng enlargement of the heart ang newborn niya

Ganyan din po ako sa first baby ko..nagkatigdas ako before ko nalaman na buntis ako..pero okie naman po anak ko...mas delekado daw po pag nagkatigdas ka buo na yung baby...pacheck ka po agad....

Wala pa naman siguro momsh. Pero since aware kana na may baby kana, iwasan mo na yung pag inom ng mga capsule kase may side effects yun kay baby. Btw, congrats sa new baby mo ❤

consult your ob po sabi po kasi dito magkakacomplikasyon si baby kapag nagka bulutong or nagkatigdas si mommy habang buntis po masama po yata iyon nabasa ko lang po

4y trước

Consult mo agad sa o.b ako sa panganay ko.nung pinagbuntis ko siya ang dami ko nainom na antibiotic para sa chicken fox. Hindi ko kasi alam na pregnant ako nun.awa ng dios okey nman 14years old na panganay ko dalaga na normal nman siya.

nako mommy pa check up kana kakabasa ko Lang din ngayon na bawal ang mag ka tigdas or bulotong ang buntis puso ni baby ang maapektuhan 😭😭😭

Magpaconsult ka agad sa OB mo, may nabasa kc ako may effect daw sa baby ang pagkakaron ng tigdas while being pregnant. Just to be sure.

Sakto kakabasa ko lang ng story ng isang mommy dto. Sakanya naman nagkabulutong sya. Ayaw kita magworry basta consult your OB po

pacheck up po agad kayo. may masamang effect po un kay baby, kung hindi po sa puso, pandinig,paningin naman

much better to consult your OB. masama po kasi magkatigdas or bulutong ang buntis may effect po yon sa baby.

Dili kado po sa Buntis Ang magka tipdas??😲kasi Ang puso daw Ni baby ay lumaki.