Spotting but still positive in pt

Nagkaspot po ako since kahapon pro kunti nlng ngaun,and I'll never experienced cramping and pain in my lower abdomen,then today I take pregnancy test and still it's positive...I'm in 12 week and 4days,, What does it mean? Salamat sa sasagot #advicepls #pleasehelp

Spotting but still positive in pt
1 Trả lời

positive na preggy ka, pero dahil may ganyang spotting ka meaning maselan at medyo risk ang pagbubuntis mo kaya better na magpacheck up ka na agad, para malaman mo ano gagawin, wag mo hayaan na ganyan para sa safety nyo din pareho ni baby