SANA PANSININ NIYO PO TANONG KO?

Nagkaroon po ako ng mens May 27 3 days lang po ang tinagal. nagstop po siya ng May 30! tapos june 1 po konting dugo na malabnaw ang kulay. ano po ang posibleng dahilan? nahirapan din po ako sa pag pupu ! salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

iba-iba ang cycle ng mens kada babae, kaya pwedeng maiksi or mahaba.. unless preggy ka, syempre magbabago talaga yun, if hirap magpoops, maybe you should watch your diet, eat more veggies, mga fruits na pwedeng makahelp sa constipation, or pwede ka magtry to drink yakult, or any na pwede makaease ng hirap mo sa pagpoops

May pahabol naman talaga after ng mens. Ako 3 days ako mag mens tapos after non may pahabol na konti lang