Infection??

NAGKAROON DIN PO BA GANITO ANG L.O NYO? LAGE KO PO YAN NILILINIS START NUNG NAAAMOY KONG MEDYO MABAHO AY DRY NA DRY SYA. TAPOS PAG TINGIN KO NGAYON GANYAN NA SYA 😭PAHELP NAMAN PO ANO PO BA YAN😥

Infection??
2 Các câu trả lời

better to consult your pedia mi para mas ma-assess po. Though before mi nung 1 month old baby ko nagkaroon din rashes si baby sa bandang Tenga, meron din ako naaamoy pero never pa naman dumating sa point na nagsugat. Ayun Eczacort inireseta ng pedia Kay baby, then niremind lang ako na mostly nagkakaroon talaga si baby ng rashes sa mga ganyang part leeg etc dapat daw nababanlawan maigi si baby, wag din hayaan nababasa yung mga gitling gitling nila dapat yun lagi nahahanginan. I hope it can help po

2y trước

ito po mi

better na ipatingin na po sa pedia, para sya na ang bahala sa specific na gamot. yung may amoy na sugat po kasi ay indication ng infection po.