Pa help po

Mga mommies pwede pahelp kung anung tawag dito? Una po niyan red rashes sya tapus naging dry at yan ang naging resulta po may white marks po sya nung natuyo. Anu po pwedeng igamot dyan mga mommies? Pahelp naman po para mabalik sa dating kulay niya ang skin ni baby. TIA mga mommies. 🙏😘 #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Pa help po
2 Các câu trả lời

Same sa baby ko mommy.Sabi ng pedia moisturize 2x a day. Eczekleen Ad cream po pinapahid namin sa patches niya.Nawawala yung redness pero so far hindi pa nawawala ang patches. 1 week pa lang din naman namin ginagamit.

3y trước

Pero may possibility ba mamsh na babalik sa dating kulay ni baby ang patches?

Mga momsh pahelp pls