Brown Discharge at 30 weeks.

Nagkaroon ako ng brown discharge early in the morning. Ano usually ibig sabihin non? Malansa ang amoy. Normal pregnany naman ako not high risk, hindi rin sumasakit puson ever since. Ang nagbago lang sakin this week ay naglalakad lakad ako early in the morning ng 30 mins. Normal naman hb ni bb sa doppler and nararamdaman kong sumisipa. Bukas pa po ako mag papa check up super worried lang ako today kaya napatanong ako dito.

1 Trả lời

Kamusta na po si baby?

4mo trước

nag pa BPS po ako everything is normal po kaso syempre nandoon parin po yung worry